THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ANH QUỐC

10,000,000.00

Còn hàng

HỒ SƠ NHÂN THÂN :

  • Bản sao y công chứng Chứng Minh Nhân Dân hoặc Thẻ căn cước công dân (Nếu là Thẻ căn cước công nhân thì phải đính kèm bản sao y công chứng Quyết định cấp mới lại Thẻ từ chính quyền địa phương).
  • Bản sao y công chứng Giấy Khai Sinh.
  • Bản sao y công chứng tất cả các trang Hộ khẩu (trừ trang trắng).
  • Bản sao y công chứng Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (Kết hôn, Ly hôn hoặc Giấy chứng tử – trường hợp Góa Chồng/Vợ).
  • Hộ chiếu gốc.
  • 2 ảnh 4*6.

Thông tin khác về tour



Thông tin deal

Compare
  Bạn cần trao đổi?
Phân loại:

HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC :

  • Trường hợp Chủ Doanh Nghiệp :
    • Bản sao y công chứng Giấy phép Đăng ký kinh doanh.
    • Bản gốc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (Không được sử dụng Tờ khai Thuế VAT hằng tháng).
    • Nếu thường xuyên giao dịch qua ngân hàng thì cung cấp Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.
  • Trường hợp Nhân viên – Cán bộ công nhân viên – Người lao động :
    • Bản sao y công chứng Hợp đồng lao động (Nếu Hợp đồng lao động mới ký năm 2017 hoặc 2018 thì cung cấp thêm Bản sao y công chứng Hợp đồng lao động cũ).
    • Bản Gốc Thư xác nhận việc làm (Thể hiện đầy đủ thông tin Họ tên, Chức vụ, Ngày vào làm việc, Mức lương – Thu nhập 6 tháng gần nhất).
    • Bản gốc Phiếu lương 6 tháng gần nhất.
    • Nếu nhận lương qua Tài khoản ngân hàng thì cung cấp thêm Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.
    • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép.
  • Trường hợp là Học sinh – Sinh viên :
    • Bản gốc Thư xác nhận Nhà trường.
    • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép.
  • Trường hợp Hưu trí :
    • Bản sao y công chứng Quyết định hưu trí.
    • Bản sao y công chứng Sổ lương hưu hằng tháng, hoặc nếu nhận Lương hưu qua Tài khoản ngân hàng thì sao kê Tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.
  • Trường hợp Nội Trợ :
    • Bản sao y công chứng Hồ sơ công việc của Chồng.
  • Trường hợp Vợ/Chồng lớn tuổi mà không chứng minh được nghề nghiệp :
    • Bản sao y công chứng Hồ sơ công việc của Con ruột.

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – TÀI SẢN :

  • Bản sao y công chứng Giấy tờ chứng minh – sở hữu tài sản (như Đất, Nhà, Xe, Cổ phiếu, Chứng khoán,…).
  • Bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản Sổ Tiết Kiệm (Tối thiếu 200.000.000 VNĐ, có thời hạn gửi tiết kiệm tối thiểu 3 tháng), đính kèm Bản sao y công chứng Sổ Tiết Kiệm.
  • Bản gốc Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất (nếu có)..

Lưu ý

Không hoàn, không hủy, không đổi




Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Sản phẩm này chưa có người đánh giá

General Enquiries

There are no enquiries yet.

Top dịch vụ

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ANH QUỐC

10,000,000.00

Đặt hàng