Hỏi đáp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Welcome là công ty tổ chức du lịch phải không?

Welcome là công ty đại lý du lịch, tức Welcome không trực tiếp tổ chức các tour du lịch mà chỉ là nơi trung gian đưa đến những sản phẩm du lịch phù hợp với khách hàng.

Những sản phẩm du lịch trên Welcome có uy tín không?

Những sản phẩm du lịch trên Welcome đều được cung cấp bởi những đối tác uy tính có thời gian hoạt động công ty từ 4 năm trở lên và đáp những yêu cầu về pháp lý do Sở Du Lịch đưa ra. Do đó quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ du lịch tại Welcome.

Vậy tại sao không đặt trực tiếp với nhà cung cấp mà phải đặt qua Welcome?

1 số lợi ích khi đặt qua Welcome: - Thứ 1: giá sẽ rẻ hơn khi đặt trực tiếp - Thứ 2: được Welcome bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi xảy ra những sự việc không mong muốn như: dịch vụ kém không đúng cam kết, HDV không hoàn thành nhiệm vụ, v.v.... - Thứ 3: Welcome luôn có những chương trình khuyến mãi với giá cực kỳ hấp dẫn

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thanh toán cho Welcome theo hình thức nào?

Hiện tại Welcome đang có các hình thức thanh toán tại văn phòng, thanh toán chuyển khoản internet banking hoặc thu tiền tận nơi

Thanh toán tiền cho Welcome hay thanh toán cho công ty tổ chức?

Quý khách bắt buộc phải thanh toán chi phí du lịch cho Welcome nhằm đảm bảo Welcome là đại diện hợp pháp của khách hàng đối với công ty tổ chức dịch vụ.

Chính sách hoàn hủy dịch vụ

Sau khi đặt dịch vụ và thanh toán xong nếu muốn dời hay hủy thì như thế nào?

Về chính sách hoàn hủy, tùy theo từng đối tác du lịch và tùy theo chương trình du lịch sẽ có những chính sách khác nhau. Khi nhân viên Welcome tư vấn cho khách hàng sẽ thông báo chính xác chính sách hoàn hủy cho khách hàng.

Nếu đặt dịch vụ trực tiếp đối tác của Welcome thì có được áp dụng chính sách như Welcome không?

Nếu quý khách đặt trực tiếp qua đối tác của Welcome thì quý khách không được áp dụng chính sách nào của Welcome.
Bạn có thể liên hệ Welcome ! Click vào đây

Top dịch vụ