• THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ANH QUỐC

    HỒ SƠ NHÂN THÂN :

    • Bản sao y công chứng Chứng Minh Nhân Dân hoặc Thẻ căn cước công dân (Nếu là Thẻ căn cước công nhân thì phải đính kèm bản sao y công chứng Quyết định cấp mới lại Thẻ từ chính quyền địa phương).
    • Bản sao y công chứng Giấy Khai Sinh.
    • Bản sao y công chứng tất cả các trang Hộ khẩu (trừ trang trắng).
    • Bản sao y công chứng Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (Kết hôn, Ly hôn hoặc Giấy chứng tử – trường hợp Góa Chồng/Vợ).
    • Hộ chiếu gốc.
    • 2 ảnh 4*6.
    10,000,000.00

Top dịch vụ