• THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

    • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng tính từ ngày về đi tour về- có chữ ký).
    • Form tờ khai visa Nhật ( do Tugo cung cấp )
    • Giấy CMND (photo sao y)
    • Sổ hộ khẩu (photo sao y)
    • Hình 4.5 x 4.5 nền trắng – mới chụp trong vòng 3 tháng (2 tấm ).
    • Sổ tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 5.000$ /người), (bản photo)
    • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ (01 bản gốc).
    • Sổ đỏ đất đai, nhà cửa, xe ôtô mang tên đương sự (photo sao y)
    • Giấy đăng ký kết hôn nếu có ( photo sao y)
    5,000,000.00

Top dịch vụ