THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA CHÂU ÂU – SCHEGEN

8,000,000.00

Còn hàng

  • Hộ chiếu bản gốc (có ký tên + Ghi họ tên vào dưới chữ ký)
  • Giấy CMND (bản sao y công chứng)
  • Sổ hộ khẩu tất cả các trang có thông tin (bản sao y công chứng)
  • Hình 5 x 5 nền trắng – mới chụp trong vòng 3 tháng (4 tấm – kích thước chính xác : thấy rõ 2 tai, trán, không để tóc che mất trán và hai bên tai, miệng không mỉm cười).
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Quyết định ly hôn (bản sao y công chứng)

Xác nhận đơn hàng thông qua nhân viên tư vấn

  Bạn cần trao đổi?
Phân loại:

Có đầy đủ các giấy tờ sau :

THU NHẬP

  1. Đối với chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép kinh doanh (bản sao y công chứng)
    • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản sao y công chứng)
  2. Đối với nhân viên công ty
    • Hợp đồng lao động (bản sao y công chứng)
    • Giấy nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)
    • Xác nhận mức lương có dấu công ty (nếu nhận tiền mặt, bản gốc)
    • Sao kê lương qua tài khoản có dấu ngân hàng (nếu chuyển khoản, bản gốc)
  3. Đối với Hưu trí :
    • Quyết định hưu trí hoặc Thẻ hưu trí

TÀI CHÍNH

  1. Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (02 bản gốc) + Bản photo sổ tiết kiệm
  2. Giấy tờ sở hữu tài sản : Đất, Nhà, Xe,… nếu có (bản sao y công chứng)
  3. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất nếu có

TRẺ EM ĐI KÈM BỐ MẸ

  1. Giấy khai sinh (bản sao y công chứng)
  2. Giấy xác nhận học sinh của trường đang theo học bản gốc hoặc Thẻ học sinh.
  3. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (trừ khi đang nghỉ hè, nghĩ Lễ – bản gốc).
  4. Trường hợp Bé đi cùng với Cha hoặc với Mẹ thì phải có Thư ủy quyền của người không đi có xác nhận của chính quyền địa phương kèm theo Bản sao y công chứng CMND người không đi. 

LƯU Ý :

  1. Các bản sao y công chứng phải thực hiện trên mặt giấy A4 nguyên khổ không cắt nhỏ
  2. Tất cả Giấy tờ sao y công chứng không quá 3 tháng.
  3. Hồ sơ hoàn thành trước 1 tháng kể từ ngày khởi hành
  4. Visa du lịch thông thường có hiệu lực trong vòng 1 tháng, thời gian được phép lưu trú 14 ngày
  5. Thời gian xét duyệt thường visa là 2 tuần làm việc sau khi Lấy dấu vân tay
Giá bao gồm

Giá không bao gồm

Điều kiện hoàn hủy

Lưu ý khác

Chính sách chuyển nhượng

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến:

  • Bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến.
  • Hãy điền đẩy đủ thông tin và thanh toán.
  • Bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận (qua email và sms) ngay sau khi hoàn tất thanh toán.
  • Nhân viên Welcome hoặc đối tác tổ chức tour sẽ liên hệ lại xác nhận đơn hàng.
  • Nếu không nhận được email hay sms vui lòng liên hệ 028 7300 5543 để được hỗ trợ ngay.

Hướng dẫn thanh toán sau:

  • Đối với phương thức thanh toán sau, sau khi nhận được đơn hàng Welcome sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng.
  • Sau khi đã được tư vấn, quý khách có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc đến văn phòng để thanh toán.
  • Lưu ý: khi chọn "thanh toán sau" Welcome sẽ phụ thu thêm 100.000 phí dịch vụ.

Đối với sản phẩm cần giao hàng:

  • Sau khi hoàn tất thanh toán cho Welcome, sẽ có nhân viên gọi lại để xác nhận thời gian và địa điểm giao hàng.
Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Sản phẩm này chưa có người đánh giá

General Enquiries

There are no enquiries yet.

Top dịch vụ

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA CHÂU ÂU - SCHEGEN

8,000,000.00

Đặt hàng