THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

5,000,000.00

Còn hàng

  • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng tính từ ngày về đi tour về- có chữ ký).
  • Form tờ khai visa Nhật ( do Tugo cung cấp )
  • Giấy CMND (photo sao y)
  • Sổ hộ khẩu (photo sao y)
  • Hình 4.5 x 4.5 nền trắng – mới chụp trong vòng 3 tháng (2 tấm ).
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 5.000$ /người), (bản photo)
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ (01 bản gốc).
  • Sổ đỏ đất đai, nhà cửa, xe ôtô mang tên đương sự (photo sao y)
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có ( photo sao y)

Xác nhận đơn hàng thông qua nhân viên tư vấn

  Bạn cần trao đổi?

HỒ SƠ CÁ NHÂN:

  • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng tính từ ngày về đi tour về- có chữ ký).
  • Form tờ khai visa Nhật ( do Tugo cung cấp )
  • Giấy CMND (photo sao y)
  • Sổ hộ khẩu (photo sao y)
  • Hình 4.5 x 4.5 nền trắng – mới chụp trong vòng 3 tháng (2 tấm ).
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 5.000$ /người), (bản photo)
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ (01 bản gốc).
  • Sổ đỏ đất đai, nhà cửa, xe ôtô mang tên đương sự (photo sao y)
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có ( photo sao y)

THU NHẬP

  • Đối với khách không chứng minh được công việc : 
    • Chứng minh bằng công việc của vợ / chồng và giấy tờ chứng minh mối quan hệ (hợp đồng lao động HOẶC giấy phép kinh doanh và thuế mới nhất có sao y hoặc có mộc treo công ty – trong vòng 6 tháng)
  • Đối với kinh doanh tự do : 
    • Chứng từ liên quan đến hoạt động kinh doanh ( bản photo hoặc sao y) : hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê, hợp đồng  thuê mướn địa điểm kinh doanh, sao kê ngân hàng có thể hiện giao dịch mua bán……
  • Đối với nhân viên công ty 
    • Hợp đồng lao động (photo sao y hoặc bản sao có mộc treo công ty)
    • Giấy nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)
    • Số bảo hiểm xã hội ( nếu có )
  • Đối với chủ doanh nghiệp: 
    • Giấy phép kinh doanh (photo sao y hoặc có mộc treo công ty)
    • Giấy xác nhận nộp thuế kinh doanh mới nhẩt HOẶC biên lai thuế online mới nhất ( bản sao có mộc treo công ty) HOẶC biên lai nộp thuế gần nhất ( bản sao – kèm bản chính đối chiếu)
  • Đối với khách là hưu Trí : 
    • Thẻ hưu trí HOẶC quyết định nghỉ hưu HOẶC sổ lương hưu. ( photo sao y)

EM ĐI KÈM BỐ MẸ 

  • Giấy khai sinh (bản sao y)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao y)
  • Thẻ học sinh, sinh viên ( bản sao)

LƯU Ý :

  • Nếu khách đã từng rớt visa Nhật Bản trong vòng 7 tháng mà không thông báo cho TUGO, thì khi bị rớt visa du lịch Nhật tiếp sẽ mất phí 100% TIỀN TOUR .
  • Hồ sơ nộp cho công ty 100% là hồ sơ thật.
  • Hồ sơ hoàn thành sau 5 ngày kể từ ngày đặt cọc ( tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)
Điều kiện hoàn hủy


Lưu ý khác


Chính sách chuyển nhượng


Hướng dẫn thanh toán trực tuyến:

  • Bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến.
  • Hãy điền đẩy đủ thông tin và thanh toán.
  • Bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận (qua email và sms) ngay sau khi hoàn tất thanh toán.
  • Nhân viên Welcome hoặc đối tác tổ chức tour sẽ liên hệ lại xác nhận đơn hàng.
  • Nếu không nhận được email hay sms vui lòng liên hệ 028 7300 5543 để được hỗ trợ ngay.

Hướng dẫn thanh toán sau:

  • Đối với phương thức thanh toán sau, sau khi nhận được đơn hàng Welcome sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng.
  • Sau khi đã được tư vấn, quý khách có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc đến văn phòng để thanh toán.
  • Lưu ý: khi chọn "thanh toán sau" Welcome sẽ phụ thu thêm 100.000 phí dịch vụ.

Đối với sản phẩm cần giao hàng:

  • Sau khi hoàn tất thanh toán cho Welcome, sẽ có nhân viên gọi lại để xác nhận thời gian và địa điểm giao hàng.
Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Sản phẩm này chưa có người đánh giá

General Enquiries

There are no enquiries yet.

Top dịch vụ

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN

5,000,000.00

Đặt hàng