THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ÚC

8,000,000.00

Còn hàng

Khi đi du lịch hoặc nhập cảnh vào Australia (Úc), Ngoài hộ chiếu gốc, Quý khách cần phải có visa do cơ quan có thẩm quyền của nước đến cấp. Để thuận tiện cho việc xin visa, Tugo travel mong quý khách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan theo những thông tin như sau:

  • Phạm vi các tỉnh thành có thể xin visa ở lãnh sự quán tại TPHCM là những khách hàng có hộ khẩu tại: – Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Long An, Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Các tỉnh thành khác vui lòng có sổ tạm trú, KT3 tại địa phương trên, hoặc nộp tại Đại sứ quán.
  • Các loại giấy tờ sau, phải chuẩn bị và gửi cho Tugo travel trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần lễ, được photo công chứng (không phải mang bản gốc khi đi phỏng vấn) hoặc photo (phải mang theo bản gốc khi đi phỏng vấn). Tất cả bản photo phải trên bản giấy A4.

Xác nhận đơn hàng thông qua nhân viên tư vấn

  Bạn cần trao đổi?
Phân loại:

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

  1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).
  2. Hộ chiếu photo tất cả các trang có đóng mộc + công chứng
  3. 02 hình chân dung 4x6cm chụp không quá 6 tháng, phông nền trắng.
  4. Hộ khẩu thường trú (hộ khẩu tạm trú) in tất cả các trang có nội dung.
  5. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình) – Giấy chứng nhận độc thân do phường xã xác nhận.
  6. Giấy khai sinh
  7. Giấy chứng minh nhân dân
  8. Giấy xác nhận học sinh – sinh viên do Trường xác nhận.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

  1. Đối với người lao động: 
    • Quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động còn hạn ít nhất 03 tháng so với thời điểm kết thúc tour.
    • Đơn xin nghỉ phép bản gốc, Quyết định cử đi công tác bản gốc.
    • Giấy xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất do công ty xác nhận.
  2. Đối với chủ doanh nghiệm/ kinh doanh tư nhân: 
    • Giấy phép kinh doanh.
    • Bảng khai thuế 03 tháng gần nhất.
  3. Đối với người đã về hưu: 
    • Thẻ hưu trí, hay quyết định nghỉ hưu.
  4. Đối với tăng ni 
    • Thẻ tăng ni/ tu sĩ + xác nhận nghỉ phép hoặc cử đi.
  5. Các giấy tờ khác hỗ trợ chứng minh: 
    • Giấy tờ cho thuê có xác nhận từ chính quyền, cho thuê xe hơi,…

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

  1. Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư bản chính có giá trị tài sản từ 200.000.000vnđ, còn hạn.
  2. Chủ quyền nhà đất, xe hơi,…
Giá bao gồm

Giá không bao gồm

Điều kiện hoàn hủy

Lưu ý khác

Chính sách chuyển nhượng

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến:

  • Bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến.
  • Hãy điền đẩy đủ thông tin và thanh toán.
  • Bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận (qua email và sms) ngay sau khi hoàn tất thanh toán.
  • Nhân viên Welcome hoặc đối tác tổ chức tour sẽ liên hệ lại xác nhận đơn hàng.
  • Nếu không nhận được email hay sms vui lòng liên hệ 028 7300 5543 để được hỗ trợ ngay.

Hướng dẫn thanh toán sau:

  • Đối với phương thức thanh toán sau, sau khi nhận được đơn hàng Welcome sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng.
  • Sau khi đã được tư vấn, quý khách có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc đến văn phòng để thanh toán.
  • Lưu ý: khi chọn "thanh toán sau" Welcome sẽ phụ thu thêm 100.000 phí dịch vụ.
Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Sản phẩm này chưa có người đánh giá

General Enquiries

There are no enquiries yet.

Top dịch vụ